Trang chủ > Tin tức > Tổng hợp các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y

Tổng hợp các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y

26 Tháng Bảy, 2021

Không chỉ thăm khám, tiêm vacxin, điều trị bệnh lý cho chó, mèo, vật nuôi mà những phòng khám thú y còn có các dịch vụ chăm sóc thú cưng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Vậy dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y bao gồm những gì?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y bạn nhé!

Những dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y

Những dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y
Những dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y

Giống như con người, thú cưng cũng có những nhu cầu cơ bản như tắm gội, vệ sinh, cắt móng, rửa tai, rửa mắt. Bên cạnh đó, một số giống chó, mèo có nhiều lông thì việc cắt lông, chải lông cũng là điều cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng, sạch sẽ và tránh mắc bệnh về da, không phát sinh mùi hôi khó chịu. 

Ngoài ra, có nhiều lúc người nuôi giữ phải đi chơi xa, công tác, bận rộn không có thời gian và điều kiện để trông giữ, nhưng không thể gửi cho bạn bè, người thân. Lúc này, thú cưng luôn là điều mà họ lo lắng, bận tâm nhất.

Chính vì vậy, các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại các phòng khám thú y đã ra đời để hỗ trợ người nuôi. Với chuyên môn cao, nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và sản phẩm cần thiết, xây dựng cơ sở vật chất chuyên sâu… các phòng khám thú y sẽ giúp chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, chu đáo, hiệu quả và an toàn.

Các phòng khám thú y sẽ giúp chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, chu đáo, hiệu quả và an toàn.
Các phòng khám thú y sẽ giúp chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, chu đáo, hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc thú cưng tại các phòng khám thú y sẽ bao gồm những loại hình như sau:

1/ Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo

Với dịch vụ chăm sóc thú cưng này, chó mèo được trông giữ tại phòng khám thú y khi chủ nhân đi vắng. Nhân viên khách sạn chó mèo sẽ cho ăn, cho uống, cho vui chơi, chạy nhảy, tập luyện thể thao và có không gian ở thoáng mát, sạch sẽ, bật máy lạnh 24/24, rộng rãi, vô trùng.

2/ Dịch vụ spa, làm đẹp

  • Chăm sóc cơ bản: tắm chải, cắt móng, rửa tai, rửa mắt.
  • Chăm sóc toàn thân: tắm chải, cắt lông, cắt móng, rửa tai, rửa mắt.
  • Chăm sóc theo yêu cầu: tắm chải, cắt lông theo yêu cầu, cắt móng, rửa tai, rửa mắt, nhuộm lông

Dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp và tận tâm tại thú y Thi Thi

Dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp và tận tâm tại thú y Thi Thi

Phòng khám thú y HCM Thi Thi chuyên thăm khám, điều trị và cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng. Với chuyên môn cao, nhân viên được huấn luyện bài bản, không gian sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi, thoáng mát và trang bị đầy đủ trang thiết bị, sản phẩm chăm sóc, đồ ăn thức uống… Khi đưa thú cưng đến với phòng khám thú y Thi Thi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thú cưng của bạn sẽ được phòng khám thú y Thi Thi chăm sóc tận tình, chu đáo và đều được đối xử như thế chúng là thú cưng của chúng tôi vậy. Đảm bảo cho thú cưng nhà bạn khỏe mạnh, sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu và còn tránh bị stress, luôn khoẻ mạnh, vui vẻ sau thời gian xa nhà không mong muốn.

Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc thú cưng của phòng khám thú y Thi Thi có chi phí hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ và còn nhận chăm sóc thú cưng tại nhà, sắp xếp nhân viên đến tận nơi để đưa thú cưng tới phòng khám trông giữ khi có yêu cầu.

Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được dịch vụ chăm sóc thú cưng tại phòng khám thú y. Nếu có nhu cầu chăm sóc thú cưng hãy liên hệ với Thi Thi qua địa chỉ sau:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.

Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0978899004

Email: vovietlinh@gmail.com

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
Call Now Button